HOTLINE: 0905 50 39 50

Dịch vụ Internet cáp quang FTTH – GigaNet !

Các đặc tính của GigaNet:
– Hầu như không bị suy hao tín hiệu; không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
– Tính ổn định và bảo mật đường truyền cao
– Nâng cấp băng thông dễ dàng với tốc độ truy nhập quốc tế cao hơn nhiều lần so với tốc độ cam kết của gói dịch vụ
Ứng dụng GigaNet:
– Truy cập Internet
– Truyền dữ liệu có dung lượng lớn
– Hội nghị truyền hình,
– Kết nối IPTV
– Tải phim HD, chơi Game tốc độ cao
– VoiceIP
Các gói cước hiện nay CMC TI đang cung cấp

Lợi ích dịch vụ Internet cáp quang GPON !

GIGANET của CMC TI sử dụng công nghệ FTTx GPON, hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối quang duy nhất với băng thông có thể lên đến 2.5 Gbps, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát sinh các dịch vụ viễn thông của khách hàng như: VoIP, Video on Demand, truyền số liệu, MPLS… mà không bị suy giảm chất lượng kết nối.
Cáp Quang GIGANET sử dụng các thiết bị splitter không cần cấp nguồn, giá thành thấp và có thể đặt ở bất kì đâu, không phụ thuộc các điều kiện môi trường, không cần phải cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị giữa phòng máy trung tâm và người dùng.
Dịch vụ FTTx GPON mang đến phong cách sử dụng dịch vụ khác biệt
Hệ thống truyền dẫn khoa học và an toàn: Hạ tầng cung cấp dịch vụ GIGANET của CMC TI được ngầm hóa đến 95% trong toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng do thời tiết và tác động bên ngoài của môi trường, an toàn cho con người và phù hợp với kế hoạch hạ ngầm cáp của Thành phố.
Công nghệ tiên tiến: GPON là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất Việt Nam, cho phép người dùng sử dụng nhiều dịch vụ với chi phí thuê bao hợp lý.
Tốc độ vượt trội: Tốc độ truyền tải có thể lên đến 2.5 Gbps trên toàn mạng và có tính ổn định cao.
Linh hoạt hướng đến người sử dụng: Mang lại phong cách sử dụng dịch vụ internet hoàn toàn mới. Trong đó, CMC TI sẽ đóng vai trò thụ động trong việc cung cấp dịch vụ còn khách hàng sẽ chủ động trong việc lựa chọn tốc độ theo từng thời gian sử dụng trong ngày để có được băng thông tối ưu.

Truyền hình K+ tại Đà Nẵng | Lắp đặt Mang viettel Da Nang