HOTLINE: 0905 50 39 50

DỊCH VỤ CLOUD SERVER CỦA CMC ĐÀ NẴNG

Dịch vụ Cloud Server của CMC Đà Nẵng

Máy chủ ảo hiện nay đang là một xu thế được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm, có thể nói máy chủ ảo không phải là dịch vụ mới lạ với doanh nghiệp, khi máy chủ ảo mang đến những lợi ích nhất định. Vậy lý do nào khiến Cloud server được tin dùng?
Máy chủ ảo hiện nay đang là một xu thế được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm, có thể nói máy chủ ảo không phải là dịch vụ mới lạ với doanh nghiệp, khi máy chủ ảo mang đến những lợi ích nhất định. Vậy dịch vụ Cloud Server của CMC Đà Nẵng như thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ

Dịch vụ Cloud Server của CMC Đà Nẵng

Lợi ích của dịch vụ Cloud Server của CMC Đà Nẵng

1. An toàn dữ liệu
Nguy cơ hỏng hóc, mất dữ liệu từ máy chủ vật lý luôn hiện hữu quanh hệ thống CNTT của bạn. Đặc biệt, nếu VPS của khách hàng cùng node với bạn bị virus tấn công, thì chắc chắn rằng VPS của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. 
Công nghệ đám mây từ Cloud Server giúp bạn yên tâm rằng dữ liệu của bạn được backup online và offline, đảm bảo dữ liệu được an toàn ngay cả khi hỏng ổ cứng, virus hay các tác động từ thiên nhiên.
2. Bảo mật hệ thống
VPS: Các biện pháp bảo mật của máy chủ vật lý
Cloud Server: Hệ thống bảo mật của hạ tầng ảo hóa, công nghệ cao.
3. Tự động dự phòng
Máy chủ ảo VPS được khởi tạo và phụ thuộc vào máy chủ vật lý, nên khi máy chủ vật lý gặp sự cố thì VPS của bạn sẽ ngừng hoạt động. Những lý do khiến máy chủ vật lý dừng hoạt động có thể từ: mất điện, hỏng hóc phần cứng, tấn công, thiên tai…
Máy chủ ảo Cloud Server có tính sẵn sàng cao, do Cloud Server không phụ thuộc vào máy chủ vật lý riêng biệt nào. Khi một máy chủ vật lý trong cụm máy chủ tạo nên hạ tầng cloud gặp sự cố thì cơ chế dự phòng đảm bảo các máy chủ vật lý khác tự động thay thế, giúp hệ thống luôn sẵn sàng hoạt động 24/7/365.
4. Tính linh hoạt cao
VPS: Nguồn tài nguyên của máy chủ vật lý là có giới hạn và thường phải chia sẻ cho nhiều khách hàng khác nhau. Nếu muốn mở rộng/thu hẹp tài nguyên, bạn sẽ cần phải chuyển sang một máy chủ vật lý khác. Điều này sẽ gây gián đoạn dịch vụ, tốn chi phí và thời gian nâng cấp hệ thống.
Cloud Server: Việc mở rộng/thu hẹp tài nguyên được thực hiện nhanh, gọn, thời gian gián đoạn dịch vụ = 0, do tài nguyên Cloud Server là có sẵn và trên “mây”.
5. Tài nguyên sử dụng thực
VPS: Bạn vẫn phải trả tiền cho lượng tài nguyên mà bạn không sử dụng đến trên máy chủ vật lý, chưa kể đến trường hợp nhu cầu của khách hàng trên cùng node với bạn cao hơn tài nguyên của họ được phép sử dụng, thì họ sẽ lấn sang VPS của bạn. Điều này khiến máy chủ của bạn bị thiếu hụt tài nguyên, đặc biệt là trong những giờ cao điểm.
Cloud Server hoạt động độc lập, giúp tài nguyên của bạn sử dụng không bị chia sẻ với bất cứ ai và hệ thống của bạn không bị ảnh hưởng bởi những “hàng xóm” khác.
6. Hiệu suất hoạt động
Công nghệ điện toán đám mây của Cloud Server dựa trên kiến trúc phân phối, tận dụng các nguồn tài nguyên nhàn rỗi nơi này, để tập trung xử lý công việc đang có nhu cầu ở nơi khác. Tốc độ tính toán tuyệt vời của Cloud Server là điều mà VPS thông thường không thể mang đến cho bạn.
7. Quản lý dễ dàng
Ưu điểm của điện toán đám mây là bạn có thể truy cập bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Hệ thống của bạn sẽ luôn trong tầm mắt. CÁc nhà cung cấp Cloud Server sẽ cung cấp cho bạn các phương thức quản lý phù hợp, từ cổng website đến các giao thức API như Remote Desktop, SSH hay cả trên các thiết bị di động.
Tất nhiên, những điều đó thì VPS thông thường khó có thể làm cho bạn.
8. Hỗ trợ các hệ điều hành
VPS: Các VPS khác nhau trên cùng một máy chủ vật lý đòi hỏi bạn phải dùng chung một hệ điều hành. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng một hệ điều hành khác thì bạn sẽ phải chuyển sang một máy chủ vật lý khác, hoạt động của VPS sẽ bị gián đoạn.
Cloud Server cho phép tùy chọn hệ điều hành, vì nó hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào các máy chủ khác. 
9. Tiết kiệm chi phí
Tính linh hoạt, tính sẵn sàng của Cloud Server giúp bạn và doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí: nhân sự, hệ thống, thời gian downtime dịch vụ…

CMC cung cấp Cloud Server phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

báo-giá-cloud-server-đà-nẵng

Giá-cước-thue-cloude-server-cmc-tại-đà-nẵng

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể điện thoại trực tiếp qua số điện thoại: 0905503950 ( gặp anh Trung ) hoặc truy cập và website: https://cmc-danang.com/

CMC Đà Nẵng hân hạnh được phục vụ khách hàng. 

Truyền hình K+ tại Đà Nẵng | Lắp đặt Mang viettel Da Nang