HOTLINE: 0905 50 39 50

LiveBox HD

Livebox Q – Thiết Bị Giải Trí Thông Minh – Mang Cả Thế Giới Phim Vào Nhà Bạn

LiveBox Q SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI CỦA CMC TELECOM

Sau siêu phẩm Livebox 2 ra mắt cuối năm ngoái, phiên bản Livebox Q đã có mặt trên thị trường Việt Nam với tiêu chí chi phí hợp lý cho một sản phẩm công nghệ cao. Thiết kế của Livebox Q đề cao tính thời trang với tông màu trắng kết hợp với màu cam nổi bật.

Thiết kế:
Livebox có một thiết kế nhỏ gọn, giống như 1 chiếc USB, thuận tiện cho việc di chuyển, (mang đi công tác hay di chuyển giữa các tivi trong nhà).

Thay vì mua 2 đầu phát HD cho 2 chiếc TV thì chỉ cần mua 1 chiếc livebox ). Livebox có thiết kế khá bắt mắt với một ăngten nhỏ màu cam trong suốt để bắt sóng wifi. Phí sau Livebox là 1 cổng USB, 1 cổng micro USB, 1 khe cắm thẻ micro SD ( hỗ trợ tới 32GB ) và 1 khe nguồn. Phía đầu Livebox là cổng HDMI có thể cắm trực tiếp vào TV hoặc cắm qua dây nối dài (đi kèm bộ sản phẩm).

Cấu hình Livebox Q:

– CORTEX Dual Core
– 1GB RAM DDR3
– 4GB ROM

– Dual Core CPU
– Android 4.2
– High Gain Wifi
– HDMI 1.4 Output
– Support Full HD up to 2160p
– DLNA.

Livebox Q

Hỗ trợ chạy tốt TẤT CẢ các định dạng video phổ biến hiện nay như:AVI, MKV, MPG, MOV, VOB, M4V, TS, TF, M2TS, ISO, DAT, WMV, ASPF, RM, RMVB, FLV, BD – ISO. Chất lượng xem phim HD đạt tới 2160p.

 

q-chi_so_hd

 

Thiết bị điều khiển

Livebox được điều khiển bởi 1 thiếtbị tên gọi Livemouse F1, được thiết kế tinh tế cùng với tông màu đen, cam như Livebox. Có tác dụng như chuột Air Mouse và bàn phím.Air mouse gần giống như chuột trên máy tính nhưng lại có các động tác vẩy chuột, lắc cổ tay đầy nghệ thuật và thuận tiện. Độ nhạy và cảm ứng không gian của livemouse F1 rất tốt gần như ngang với chuột quang thông thường. Mặt sau của Livemouse F1 là bàn phím, giúp người dùng có thể chat hoặc gõ các địa chỉ internet một cách thuận tiện và êm ái.

 

 

Phần Mềm

Livebox có giao diện khởi động rất bắt mắt và chuyên nghiệp. Quá trình cài đặt đơn giản. Người sử dụng chỉ cần bật thiết bị, kết nối WIFI ( hoặc Ethernet ) sau đó chạy các ứng dụng được thiết lập sẵn.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.Ấn tượng đầu tiên là bộ lịch âm dương tiện dùng và thanh công cụ với 7 tính năng chính là : Phim Nhạc, Tin tức, Trò chơi, Internet, Trẻ em, Ứng dụng và Thiết lập.

CMC Đà Nẵng

GIÁ ĐẶC BIỆT : 1.600.000 VNĐHOT LINE 24/24 : 0905.50.39.50

Email : tindv21@gmail.com

 

Truyền hình K+ tại Đà Nẵng | Lắp đặt Mang viettel Da Nang